Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Tân Định tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết trong học sinh.

       Thực hiện công văn số 67/KHBCĐ ngày 22 tháng 10 năm 2019 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch UBND quận Hoàng Mai về việc tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết. Để chủ động phòng, chống, không để dịch bùng phát, sáng nay, trường tiểu học Tân Định tổ chức buổi tuyên truyền về bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay - chân - miệng.


 

Trong buổi tuyên truyền, cô Nguyễn Thị Hiền- cán bộ y tế đã cung cấp cho các thầy cô giáo và các em học sinh hiểu biết cơ bản về hai loại bệnh dịch này như: nguyên nhân, biểu hiệu, cách đề phòng… nhằm trang bị cho các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh những kiến thức cơ bản để phòng tránh dịch bệnh sốt xuất huyết. Bên cạnh đó các em còn được hướng dẫn qui trình rửa bằng xà phòng nhất là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Hy vọng rằng sau buổi tuyên truyền mỗi thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có những việc làm cụ thể để phòng tránh và tuyên truyền cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh về dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mỗi người và cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 857
Tháng trước : 274