Trường Tiểu học Tân Định tặng UBND phường Tương Mai 600 kính chống giọt bắn tiếp sức tuyền đầu chống dịch.

Trước tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn biến phức tạp, các địa phương đang căng mình chống dịch. Cùng với việc ban hành Chỉ thị 17-CT/UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc giãn cách xã hội thì hành động của người dân và đội ngũ chống dịch là vô cùng cần thiết. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Trường Tiểu học Tân Định đã huy động quyên góp ủng hộ 600 kính chống giọt bắn tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

Với mong muốn tiếp lửa cho các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, với tinh thần “tương thân tương ái”, sáng ngày 17/08/2021, đại diện Trường Tiểu học Tân Định- quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội đã có mặt tại UBND phường Tương Mai để trao 600 kính chống giọt bắn. Đây là món quà thiết thực được đóng góp, ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên của trường.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Dương Hoàng Hải- Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tương Mai đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến quí nhà trường cùng lời nhận định rằng: Các cán bộ, nhân viên phường Tương Mai sẽ cố gắng dốc hết sức lực để đẩy lùi dịch bệnh, để cuộc sống của người dân phường sớm trở lại bình thường.

Mong rằng với món quà nhỏ của trường Tiểu học Tân Định sẽ giúp một phần nhỏ cho các chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Thành phố Hà Nội sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường, để đón một ngày Quốc khánh nhộn nhịp vui tươi. Chúc các bác sĩ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh./.

Đồng chí Dương Hoàng Hải- Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tương Mai đã tiếp nhận quà từ BGH nhà trường.