Trường Tiểu học Tân Định chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới .

Năm học mới 2019 - 2020 sắp bắt đầu. Trong thời gian này, trường Tiểu học Tân Định đang tập trung tu sửa trường, lớp học để bảo đảm cơ sở vật chất phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Ngay sau khi kết thúc năm học 2018-2019, Ban Giám hiệu (BGH) nhà trường đã tiến hành rà soát, kiểm tra toàn bộ bàn ghế, hệ thống quạt điện, đường dây điện, hệ thống nước và nhà vệ sinh, từ đó, kịp thời sửa chữa, thay thế bàn ghế cùng những trang thiết bị cũ, hỏng.

Đối với hệ thống máy tính, nhà trường giao giáo viên Tin học kiểm tra và kết nối mạng internet thông suốt. Đặc biệt, trong năm học mới này, thầy và trò nhà trường phấn khởi hơn bởi một số lớp học đã xuống cấp, nên nhà trường đã đầu tư sửa chữa lát toàn bộ nền lớp học mới bảo đảm công tác dạy và học cho năm học mới. Hiện tại, toàn bộ phần nền nhà đã được lát mới, hệ thống điện, nước cũng được sửa chữa, chuẩn bị hoàn thiện đưa vào sử dụng. Nhà trường khẩn trương kiểm tra, sửa chữa, trang thiết bị dạy học; có giải pháp sắp xếp đủ phòng học cho học sinh; tiến hành vệ sinh khuôn viên, phòng học, trang trí văn phòng, lớp học… Nhà trường cũng chủ động sửa chữa phòng học và bổ sung, thay thế các trang thiết bị dạy học cũ, hỏng để đảm bảo cho hoạt động dạy và học trong năm học mới đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, BGH còn chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở, hướng dẫn phụ huynh và học sinh chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập; yêu cầu giáo viên bộ môn và nhân viên thư viện thống kê các thiết bị dạy học, sách tham khảo để nhà trường mua bổ sung. Ngoài ra, tổ nhà bếp kiểm kê đồ dùng, dụng cụ nấu ăn,… để sẵn sàng cho hoạt động bán trú trong năm học mới.

Nhờ  chủ động chuẩn bị như vậy, chắc hẳn nhà trường đầy đủ về CSVC phục vụ cho năm học mới.

Các lớp học được lát lại nền.

Tác giả: Vân Phạm