Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Định triển khai tập huấn chuyên môn hè 2020-2021

Từ đầu tháng 7 năm 2021, trường Tiểu học Tân Định tổ chức tập huấn trực tuyến chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn và tập huấn sử dụng Sách giáo khoa lớp 2

Thực hiện Kế hoạch bồiỡng chuyên môn hè, từ ngày 8/7/2021 đến 18/7/2021, Ban giám hiệu đã tổ chức cho giáo viên trường Tiểu học Tân Định đã tổ chức tập huấn trực tuyến bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để chuẩn bị tốt về công tác chuyên môn cho giáo viên trước thềm năm học 2021 - 2022, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai tập huấn chuyên môn cho giáo viên toàn trường qua hình thức trực tuyến để giáo viên có hành trang tốt cho năm học mới.

       Các buổi tập huấn bắt đầu từ ngày 8/7/2021 với tất cả các môn học của các khối lớp. Trong các buổi tập huấn, tất cả giáo viên nhà trường đều được nghiên cứu nội dung sách giáo khoa, đặc biệt là đối với chương trình lớp 1 và lớp 2. Các khối phân công giáo viên soạn bài, thực hành giảng thực nghiệm qua phòng zoom. Sau đó các thành viên trong khối đã tích cực thảo luận rút kinh nghiệm, thảo luận những nội dung còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy cùng đưa ra phương án giải quyết. Sau các buổi tập huấn chuyên môn, các cán bộ, giáo viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm quý báu để chỉ đạo và tổ chức thực hiện chương trình trong năm học tới.

          Các buổi tập huấn trực tuyến của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Với sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường, năm học 2021-2022 nhất định thầy và trò trường Tiểu học Tân Định sẽ thực hiện thành công mọi nhiệm vụ năm học.

 

Chuyên đề Toán lớp 1

 

Chuyên đề giới thiệu các phần mềm dạy học trực tuyến


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 125
Tháng trước : 802