Trường Tiểu học Tân Định tổ chức hội nghị cán bộ viên chức trực tuyến năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, sáng 11/10/2021, trường Tiểu học Tân Định tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022".

Trong tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức hội nghị theo hình thức trực tuyến. Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhưng chỉ có Ban Liên tịch họp tại trường, còn các đồng chí khác dự trực tuyến tại nhà. Đúng 8h 15phút, chương trình Hội nghị bắt đầu với phần điều hành của cô giáo Đỗ Thị Lan Hương.

Cô Trần Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình Hội nghị và đọc Báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Trong năm học qua, các đồng chí trong BCH công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, luôn chăm lo đời sống cho anh chị em CBGVNV. Thay mặt BCH công đoàn trường, cô Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo kết quả công tác công đoàn Trường Tiểu học Tân Định năm học 2021 -2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tiếp theo là nội dung quan trọng trong hội nghị đó là tham luận của các tổ nhằm làm rõ, sâu sắc thêm các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học ở các mảng chuyên môn, an ninh an toàn trong trường học và các hoạt động công đoàn. Cô giáo Bùi Thúy Quỳnh thay mặt tổ 1 nhất trí với các chỉ tiêu đầu năm mà nhà trương đưa ra, đăng kí thi đua trong tổ với nhà trường và chia sẻ những kinh nghiệm giúp học sinh lớp 1 nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy chia sẻ ý kiến về vấn đề chuyên môn tổ khối 2 đưa ra các biện pháp đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học để nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục. Cô giáo Nguyễn Thị Hà đại diện Chi đoàn chia sẻ về vai trò của Đoàn Thanh niên trong các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị tiếp tục lắng nghe thêm những chia sẻ của các thầy cô giáo và ý kiến chỉ đạo của cô giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, cô giáo Trần Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và nhà trường và cô giáo Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn cùng ký cam kết thực hiện các nội dung, chỉ tiêu Hội nghị vừa thông qua.

Sau hơn 3 giờ làm việc tập trung, nghiêm túc, dân chủ và cởi mở, Hội nghị cán bộ - viên chức trường Tiểu học Tân Định đã kết thúc thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh buổi của Hội nghị nhà trường

Đoàn chủ tịch

Ban Thư ký

Cô giáo Bùi Thúy Quỳnh báo cáo tham luận Khối 1