Trường Tiểu học Tân Định hưởng ứng đợt cao điểm chung tay tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng chống dịch covid19

Trước diễn biến phức tạp khó lường của dịch covid-19 tại Thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, thực hiện Công văn số 121/MTTQ-BTT ngày 2/6/2021 của Mặt trận Tổ quốc phường Tương Mai về hưởng ứng đợt cao điểm chung tay tham gia ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng chống dịch covid19, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Tân Định đã đồng lòng, chung tay, góp sức bằng những hành động thiết thực đã quyên góp được 9.700.000 đồng. Nhà trường đã dùng toàn bộ số tiền quên góp được chuyển về Mặt trận Tổ quốc phường Tương Mai nhằm góp phần nhỏ bé vào quỹ mua vaccine phòng chống dịch covid19 giúp nhà nước thực hiện tiêm chủng tiến tới miễn dịch cộng đồng kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid 19 trên cả nước.

Nhà trường hy vọng sự chung tay ủng hộ kịp thời này sẽ là góp phần nhỏ kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19.