Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Nguyễn Phương Anh trường Tiểu học Tân Định tâm huyết, sáng tạo với dự án “Lớp học không biên giới - hỗ trợ trực tuyến mùa dịch”

       Ngày 9-10, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức vòng chung khảo Hội đồng xét duyệt Giải thưởng “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 5. Nhằm bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của cán bộ quản lý, giáo viên của các trường học trên địa bàn quận Hoàng Mai. 

Qua vòng xét duyệt sơ khảo, Hội đồng xét duyệt Giải thưởng “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo” đã xét tặng cho 27 nhà giáo trong số 41 nhà giáo tham dự. Trong số này, 9 nhà giáo tiêu biểu, đại diện cho 3 cấp học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở) đã được lựa chọn tham dự vòng chung khảo. 

Với “Dự án Lớp học không biên giới” của mình, cô giáo Nguyễn Phương Anh trường Tiểu học Tân Định đã xuất sắc là một trong ba nhà giáo đại diện cấp Tiểu học vào vòng Chung khảo của giải thưởng.

Trong bài báo cáo, cô đã nêu được các cách thực hiện dự án như: sử dụng Skype để đưa học sinh đi du lịch ảo, gặp các nhân chứng lịch sử hay kết nối với các lớp học trên toàn cầu. Khi học sinh nghỉ dịch, cô  đã sử dụng ứng dụng Youtube để lập kênh Bui’s Family (bằng 3 ngôn ngữ) giúp cho trẻ em Việt Nam, cũng như trẻ em trên toàn thế giới biết về sự nguy hiểm của dịch và cách phòng chồng dịch khi ở nhà.

 

 

 

 

 

    


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 123
Tháng trước : 802